สุดประทับใจ!! เด็กหญิงฝาแฝดโผกอดกันด้วยความคิดถึง หลังจำต้องแยกจากกันตั้งแต่แบเบาะ ก่อนได้มีโอกาสมาพบหน้ากันเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี!! (คลิป)

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / WORLD / ส่องสถานการณ์โลก

สุดประทับใจ!! เด็กหญิงฝาแฝดโผกอดกันด้วยความคิดถึง หลังจำต้องแยกจากกันตั้งแต่แบเบาะ ก่อนได้มีโอกาสมาพบหน้ากันเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี!! (คลิป)
Published on: 12 ม.ค. 2560

 


    วันนี้(12 ม.ค.) เว็บไซต์ เดลี่ เมล เปิดเผยเรื่องราวสุดประทับใจของฝาแฝดหญิงคู่หนึ่งที่โคจรมาพบหน้ากันเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี นับตั้งแต่ถูกจับแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิด

 

    ด.ญ.ออเดรย์ โดริ่ง จากรัฐวิสคอนซินและด.ญ.เกรซี เรนส์เบอร์รี่ อายุ 10 ขวบ จากรัฐวอชิงตัน  สหรัฐ ฝาแฝดหญิงจากประเทศจีนที่ถูกจับแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิดได้กลับมาเจอหน้ากันเป็นครั้งแรก หลังทั้ง 2 คนต่างเติบโตขึ้นมาจากการเลี้ยงดูจากคนละครอบครัว

 

   สำหรับหนูน้อยทั้งสองที่ต่างสวมเสื้อสีชมพูและแว่นตากรอบสีดำเหมือนกันต่างร้องไห้ดีใจและโผเข้ากอดกัน จนสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง โดยทั้งสองต่างเปิดใจว่า รู้สึกตื่นเต้น ดีใจและมีความสุขมากที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

   โดยจุดเริ่มต้นของการพบหน้ากันครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อทางด้านนางเจนนิเฟอร์ โดริ่ง แม่บุญธรรมของออเดรย์ ไปพบรูปถ่ายของลูกตอนยังแบเบาะที่ถ่ายคู่กับเด็กทารกอีกคน และทันทีที่เห็นภาพดังกล่าวเธอก็เริ่มออกตามสืบเรื่องนี้ทันทีเพราะอยากรู้ว่าเด็กอีกคนนั้นคือใคร

 

   และแล้วเธอก็สืบจนทราบว่าเด็กปริศนาที่อยู่ในรูปอีกคนอยู่ที่ไหนจึงได้ติดต่อไปหานางนิโคล เรนส์เบอร์รี่  แม่บุญธรรมของเกรซีผ่านทางโซเชียลมีเดีย ซึ่งเมื่อรู้ว่าทั้งเด็กทั้งสองมีแนวโน้มเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด จึงปรึกษาดร.แนนซี่ ซีกัล นักจิตวิทยา  จนได้ค้นพบว่านอกจากรูปร่างหน้าตาที่เหมือนกันแล้ว เด็กทั้งสองยังมีความคล้ายคลึงกันหลายอย่างอีกด้วย!!

 

   ดังนั้นการพบหน้ากันครั้งนี้จึงเกิดขึ้นในที่สุด โดยทางด้านหนูน้อยออเดรย์กล่าวว่า ก่อนที่จะได้พบกับเกรซีนั้นรู้สึกเหมือนกับว่ามีอะไรบางอย่างได้ขาดหายไปจากชีวิต แต่ตอนนี้มันถูก "เติมเต็ม" แล้ว...

 

 

 

 

 

ที่มา  dailymail


--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle
TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107