ขยี้ตารัวๆ!! เมื่อสาวร่างอ้วนหนุ่มเมิน ตัดสินใจลดน้ำหนักครั้งใหญ่ จนปัจจุบันกลายเป็นนางแบบสุดฮ็อตที่ใครเห็นเป็นต้องตะลึงอึ้งตาค้าง!!

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / WORLD / ส่องสถานการณ์โลก

ขยี้ตารัวๆ!!  เมื่อสาวร่างอ้วนหนุ่มเมิน ตัดสินใจลดน้ำหนักครั้งใหญ่  จนปัจจุบันกลายเป็นนางแบบสุดฮ็อตที่ใครเห็นเป็นต้องตะลึงอึ้งตาค้าง!!
Published on: 12 ม.ค. 2560

 

    วันนี้(12ม.ค.) เว็บไซต์ เดอะ ซัน ได้เผยแผร่เรื่องราวของอดีตสาวร่างใหญ่หนุ่มหมางเมินคนหนึ่งที่ตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองจนปัจจุบันเธอสามารถก้าวเข้ามาในอาชีพวงการนางแบบได้อย่างเต็มภาคภูมิ

 

    MATHILDE Broberg วัย 21 อดีตสาวร่างใหญ่น้ำหนัก 127 กิโลกรัม ชาวเดนมาร์ก ได้ตัดสินใจลดละเลิกการกินอาหารไม่เลือกหน้าและหันมาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจนสามารถลดน้ำหนักส่วนเกินออกไปได้มากถึง 57 กิโล

 

   โดยสาเหตุที่เธอตัดสินใจเริ่มหันมาลดน้ำหนักนั้นเป็นเพราะถูกปฏิเสธไม่ให้ขึ้นเล่นเครื่อง "โรลเลอร์โคสเตอร์" เนื่องจากเธอมีน้ำหนักมากเกินไป ด้วยเหตุนี้เธอจึงปฏิญาณกับตัวเองว่าจะต้องลดน้ำหนักให้จงได้พร้อมเลิกกันอาหารว่างของโปรดอย่าง มันฝรั่งทอดกรอบ,ช็อคโกแลคและของหวานต่างๆทั้งหมด

 

   และหลังจากความพยายามตลอด 4 ปี ในที่สุดผลลัพธ์ที่เธอได้นั้นช่างคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม เพราะนอกจากเธอจะเปลี่ยนจากสาวร่างใหญ่มาเป็นสาวสาวยสุดเซ็กซี่แล้ว สุขภาพร่างกายยังแข็งแรง แถมได้เป็นนางแบบเสื้อผ้ากีฬาอีกต่างหาก

 

  ทั้งนี้ MATHILDE ที่ปัจจุบันมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ประมาณ 65 กิโล ได้เผยเคล็ดลับในการลดน้ำหนักของตัวเองว่าเธอกินข้าวโดยการใช้ "ช้อนชา" และจะรับประทานอาหารในปริมาณเท่ากับขนาดฝ่ามือของตัวเองเท่านั้น

 

 

ที่มา thesun

 

 

--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle


ภาพในข่าวTAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107