อึ้งพูดไม่ออก!! เด็กชายอาละวาด "เตะ" คุณแม่บังเกิดเกล้าไม่ยั้ง ด้วยสาเหตุเพียงแค่นี้ที่ได้ยินแล้วถึงกับต้องส่ายหัว!! (คลิป)

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / WORLD / ส่องสถานการณ์โลก

อึ้งพูดไม่ออก!! เด็กชายอาละวาด
Published on: 10 ม.ค. 2560

 


     วันนี้(10ม.ค.) เว็บไซต์ shanghaiist ได้เผยแพร่คลิปสุดช็อกที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกสังคมออนไลน์จีน จากเหตุการณ์เด็กชายอาละวาด "เตะ" แม่บังเกิดเกล้าแบบไม่ยั้ง หลังไม่พอใจที่ถูกห้ามไม่ให้เล่นมือถือ!!

 

    เหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความตกตะลึงไปทั่วโลกสังคมออนไลน์จีน เมื่อเด็กชายอายุประมาณ 10 ขวบได้แสดงพฤติกรรมก้าวร้าวเตะแม่ตัวเอง 5 ครั้ง เหตุไม่พอใจที่ถูกห้ามไม่ให้เล่นมือถือ แม้คนเป็นย่าจะพยายามห้ามปราบก็ไม่สนใจ

 

   ทั้งนี้เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองกว่างโจว ประเทศจีน โดยรายงานระบุว่าสาเหตุของเรื่องราวครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะแม่พยายามห้ามไม่ให้ลูกเล่นโทรศัพท์มือถือเท่านั้น

 

  อนึ่งมีรายงานที่น่าสนใจระบุว่า พฤติกรรมเอาแต่ใจของเด็กชายลักษระนี้ได้ปรากฏพบเห็นมากขึ้นเรื่อยๆในประเทศจีน โดยสาเหตุนั้นเป็นเพราะว่าผู้ปกครองมักตามใจลูกและไม่ได้อบรมกวดขันเรื่องระเบียบวินัยเท่าที่ควร ซึ่งเหตุการณ์เด็กแสดงพฤติกรรมกร้าวร้าวในครั้งนี้ได้มีผู้ใช้งานโลกสังคมออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันยกใหญ่!!

 

 

ที่มา  shanghaiist

--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle
TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107