อึ้งตาแตก!! สาวเมาปลิ้นพยายามข่มขืนแฟนหนุ่มกลางแจ้ง แถมงานนี้เมื่อไม่ได้อย่างที่หวังเลยจัดการทำแบบนี้ที่เล่นเอาฝ่ายชายถึงกับสร่างเมา!!

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / WORLD / ส่องสถานการณ์โลก

อึ้งตาแตก!! สาวเมาปลิ้นพยายามข่มขืนแฟนหนุ่มกลางแจ้ง แถมงานนี้เมื่อไม่ได้อย่างที่หวังเลยจัดการทำแบบนี้ที่เล่นเอาฝ่ายชายถึงกับสร่างเมา!!
Published on: 22 ธ.ค. 2559

 

 

 
    วันนี้(22ธ.ค.) เว็บไซต์ เดอะ ซัน จากประเทศอังกฤษได้เผยแพร่คลิปชวนอึ้งที่แสดงให้เห็นว่า "แอลกอฮอล์" นั้นทำให้คนเราขาดสติและทำอะไรลงไปโดยที่ไม่รู้ตัวได้มากแค่ไหน

 

    อย่างเช่นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวรัสเซียคนนี้ที่เมาเหล้าจนไม่รู้เนื้อรู้ตัวแถมพยายามจะมี "เพศสัมพันธ์" กับแฟนหนุ่มในที่สาธารณะอีกต่างหาก โดยหญิงสาวที่เกิดอารมณ์พลุกพล่านรายนี้ได้พยายามโน้มน้าวให้คนรักยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย

 

    และแม้ว่าทางด้านฝ่ายชายที่ยังมีสติได้กล่าวปฏิเสธไป แต่ถึงกระนั้นฝ่ายหญิงกลับไม่ยอมแพ้ง่ายๆพยายามยั่วยวนสารพัด จนถึงขั้นถอดกางเกงในและพยายามนั่งคร่อมหน้าของแฟนหนุ่มกันเลยทีเดียว

 

   ทั้งนี้ทางด้านฝ่ายชายได้ขัดขืนดิ้นรนสุดฤทธิ์ จนสุดท้ายฝ่ายหญิงที่โมโหหลังไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ตามใจอยากจึงบันดาลโทสะกระทืบหน้าของแฟนหนุ่มเข้าให้ แถมยังถีบซ้ำอีกต่างหากจนฝ่ายชายแทบหายสร่างเมากันเลย!!

 

 

 

 

 

 

ที่มา thesun

 

--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle
TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107