ฮือฮาตาตั้ง!! คุณยายขี้เหงาประกาศหาคนเดินทางไปเที่ยวเป็นเพื่อน ลั่น ยินดีออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดแถมจะซื้อไอโฟน 7 ให้ด้วยอีกต่างหาก!!

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / WORLD / ส่องสถานการณ์โลก

ฮือฮาตาตั้ง!! คุณยายขี้เหงาประกาศหาคนเดินทางไปเที่ยวเป็นเพื่อน ลั่น ยินดีออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดแถมจะซื้อไอโฟน 7 ให้ด้วยอีกต่างหาก!!
Published on: 15 ธ.ค. 2559

 

    วันนี้(15ธ.ค.) เว็บไซต์ เดอะ ซัน รายงานเรื่องราวสุดฮือฮาเมื่อคุณยายชาวจีนวัย 63 ประกาศหาเพื่อนร่วมเดินทางไปท่องเที่ยวกับเธอ โดยเธอนั้นยินดีออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ทั้งหมดแถมซื้อไอโฟน 7 ให้ด้วยอีกต่างหาก!!


    สำหรับนาง Li Yanling อดีตคุณหมอวัยเกษียณได้ใช้สื่อออนไลน์ในการประกาศหาหญิงสาวอายุระหว่าง 19-24 ปี เพื่อร่วมเดินทางไปท่องเที่ยวกับเธอ  ส่วนสาเหตุที่เธอไม่เดินทางไปท่องเที่ยวกับครอบครัวนั้นก็เพราะว่าต่างคนต่างมีแผนท่องเที่ยวเป็นของตัวเองแล้ว ด้วยเหตุนี้เธอที่อยากไปเที่ยวแต่กลัวการเดินทางคนเดียวจึงประกาศหาเพื่อนร่วมเดินทางไปด้วย

 

    Li ที่อาศัยอยู่ในเมือง เจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน  ได้ประกาศว่าเธอนั้นยินดีออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ทั้งหมดและเพื่อเป็นการขอบคุณเธอจะซื้อไอโฟน 7 ให้ด้วยอีกต่างหาก ซึ่งหลังเรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีสาวๆจำนวนมากต่างอาสาเป็นเพื่อนเที่ยวกันยกใหญ่

 

   ทั้งนี้ Li ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวที่เมือง ซานย่า มณฑลไหหลำ โดยเธอได้โพสต์ข้อความลงใน WeChat ว่า "ฉันอาศัยอยู่ตัวคนเดียวที่เจิ้งโจว...ฉันอยากได้หญิงสาวนิสัยดีอายุระหว่าง 19-24 ปี เดินทางไปท่องเที่ยว พูดคุยและถ่ายรูปด้วยกัน"

 

   "หน้าหนาวนี้ ฉันอยากไปดูน้ำทะเลที่ซานย่า,แต่กลัวว่าจะเหงาหากต้องเดินทางเพียงลำพัง"

 

   โดย Li กล่าวว่าเธอมีลูกสาวทำงานอยู่ที่ประเทศแคนาดา,แต่เธอนั้นไม่อยากรบกวนครอบครัวของลูกสาว,ดังนั้นจึงอยากได้คนมาเป็นตัวแทนลูกสาวเดินทางไปท่องเที่ยวกับเธอแทนนั้นเอง

 

   ขณะเดียวกัน Li ยังบอกอีกด้วยว่า เธอเลิกคิดที่จะชวนสามีไปเที่ยวด้วยกันแล้ว,เพราะเขานั้นมีกลุ่มเพื่อนเป็นของตัวเองแถมวางแผนท่องเที่ยวเอาไว้แล้วด้วย...

 

 

ที่มา thesun

 

--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle


ภาพในข่าวTAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107