หนุ่มมะกันสิ้นหวัง!! อัดคลิปสั่งเสียถึงครอบครัวหลังประสบอุบัติเหตุจยย.ล้มจนพลัดตกเขา แถมเจ็บสาหัสขยับตัวไม่ไหวได้แต่นอนรอความตาย!!

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / WORLD / ส่องสถานการณ์โลก

หนุ่มมะกันสิ้นหวัง!! อัดคลิปสั่งเสียถึงครอบครัวหลังประสบอุบัติเหตุจยย.ล้มจนพลัดตกเขา แถมเจ็บสาหัสขยับตัวไม่ไหวได้แต่นอนรอความตาย!!
Published on: 4 พ.ย. 2559

 

 

 

    เว็บไซต์ cbsnews ได้เผยแพร่คลิปสุดสะเทือนใจของหนุ่มคนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์คว่ำจนพลัดตกหุบเขา โดยเจ้าตัวบาดเจ็บขยับตัวไปไหนไม่ได้และเมื่อเวลาผ่านไปเจ้าตัวเริ่มหมดหวังในการรอดชีวิตจึงตัดสินใจอัดคลิปสั่งเสียถึงครอบครัว!!

 

    เมื่อวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมานายเควิน ไดเพนบร็อก กับเพื่อนได้ประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักพลัดตกสันเขาที่ความสูงกว่า 30 เมตร บนถนนไฮเวย์สาย 129 ระหว่างรัฐนอร์ท แคโรไลน่า กับ เทนเนสซี ในสหรัฐ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เพื่อนเขาเสียชีวิต ขณะที่ตัวเองก็ได้หมดสติไปและเมื่อฟื้นขึ้นมาก็ได้พยายามร้องข้อความช่วยเหลือแต่ก็ไร้ผล แถมโทรศัพท์ก็ไม่มีสัญญาณติดต่อใครไม่ได้ ดังนั้นจึงตัดสินใจถ่ายคลิปสั่งเสียถึงครอบครัวเอาไว้ เผื่อว่าเขาอาจจะไม่รอดชีวิต...


 

     ทั้งนี้หลังจากนอนรอความตายอยู่ในหุบเขาเกือบ 30 ชั่วโมงในที่สุดปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เมื่อมีรักคู่หนึ่งขับจักรยานยนต์ผ่านมาพอดี และได้ยินเสียงเขาร้องเรียกขอความช่วยเหลือ พวกเขาพยายามเดินตามหาเสียง ก่อนจะพบตัวนายเควินในท้ายที่สุด

 

 

    โดยภายหลังจากที่เควินถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์ได้ระบุว่าเขามีอาการกระดูกหักหลายจุด กระดูกสันหลังร้าว และปอดรั่ว รวมทั้งมีแผลถลอกทั้งร่างกาย โดยจำเป็นต้องพักรักษาตัวนานกว่าสัปดาห์ ก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้เดินทางกลับไปพักรักษาตัวที่บ้านได้ และนอกจากนี้จะยังต้องทำการกายภาพบำบัดต่อไปอีกด้วย

 

 

 

 

 

ที่มา cbsnews

 
TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107