ทั่วโลกวิตกหนัก!! ปูติน สั่ง จนท.ทุกคนในต่างประเทศพาครอบครัว "กลับแผ่นดินแม่" โดยด่วน ทำหลายฝ่ายมโนหรือ "สงครามโลกครั้งที่ 3" กำลังจะเกิด!?

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / WORLD / ส่องสถานการณ์โลก

ทั่วโลกวิตกหนัก!! ปูติน สั่ง จนท.ทุกคนในต่างประเทศพาครอบครัว
Published on: 13 ต.ค. 2559


 

 

    ทั่วโลกจับตามองไม่กระพริบเมื่อประธานาธิบดีวลาดีเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ประกาศสั่งให้คณะรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ทุกคนพาครอบครัว "กลับแผ่นดินแม่" โดยด่วน ท่ามกลางความวิตกกังวลของหลายฝ่ายที่มองว่าหรือ "สงครามโลกครั้งที่ 3" กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้!?


    เว็บไซต์ unilad ได้รายงานอ้างแหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยว่า ทางด้านประธานาธิบดีวลาดีเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ได้ประกาศส่งให้คณะรัฐบาลและเจ้าหน้าที่ทุกคนพาครอบครัว "กลับแผ่นดินแม่" ทันที

 

   ขณะรายงานจากสื่อ Daily Mail ระบุว่า คำสั่งของผู้นำรัสเซียนั้นได้ย้ำชัดให้เจ้าหน้าที่รัฐบาลทุกคนพาครอบครัวที่อาศัยหรือเรียนอยู่ในต่างประเทศกลับแผ่นดินแม่ในทันที

 

   ซึ่งเรื่องนี้ทางด้าน Stanislav Belkovsky นักวิเคราะห์การเมืองรัสเซียได้แสดงความเห็นว่า "เรื่องนี้เป็นหนึ่งในมาตรการเตรียมพร้อมรับมือ "สงครามใหญ่" ที่อาจเกิดขึ้น"

 

   นอกจากนี้ยังมีการสันนิษฐานว่าสงครามโลกครั้งที่ 3 อาจเกิดขึ้นเร็วกว่าที่คิดเมื่อทางประธานาธิบดีปูตินได้ยกเลิกการเดินทางไปฝรั่งเศสเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากข้อถกเถียงกันถึงบทบาทของรัสเซียที่ช่วยเหลือประธานาธิบดีบาชาร์ อัล-อัสซาดต่อสู้กับกลุ่มรัฐอิสลามหรือไอเอส!!

 

ที่มา  unilad
TAGS ข่าว :1


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107